Nagccrave sa milk tea?

Mga mi may apekto ba Kay baby ang milk tea? Once a week lang naman po ako nagmimilk tea and avocado flavor then hindi na po ako nagpapalagay ng sugar Kasi yung pearl is matamis naman na pero wala na syang gaanong tamis. Ang problem is malamig po di naman pwedeng di lagyan ng yelo (😆) nakakalaki po kaya yun ng baby? Wala naman na po akong kinakain na sweet araw², siguro Milo pero di na ako nagaadd ng sugar tas kendi pagiinom ng folic Kasi lasang kalawang.

2 Các câu trả lời

Yung bunso ko sa milktea ko pinaglihi okay naman sya, pinapabawasan ko lang ng sugar level. As long as alam mo na di ka sosobra sa pag inom at di pinagbawal ng ob go lang. Btw, okinawa fav ko sa mt. 😊

nope hindi po nakakalaki ng Baby ang pagkain ng malamig o pag inom ng malamig mommy.