Good morning mga mii ask lng po.

Mga mi anu po dpat gawin para makaraos na 39weeks and 4days na kmi ni baby no sign of labor 😢#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

seaech mo ung activating labor exercise sa youtube. Pero alam na ba ng OB yan? may KB na hnd nagpapaabot ng 40weeks kasi possible makatae na baby mo. Either induced labor ka if mag prgress good, if not naman CS ka na. Kapag sinabi naman ng OB mo na wait ka pa until 42weeks mejo 50/50 na sis. Nasayo na yan kumbaga ano man mangyati sainyo choice nyo yun. So if ako sayo kausapin mo maigi OB mo and ask if ano ung safest option sainyo mag ina.

make love Po with ur hubby pampa open Po ng cervix. pero mas mainam pa rin Po qng anong payo sa inyo ni ob.