Lagas ng buhok ni baby

Mga mi, anu kaya pwd gamitin para tumubo ulit buhok ni baby, 26 days palang sya... yung unang ligo nya kasi binabad ko sa baby oil yung ulo nya kasi dikit2 yung buhok ng mga puti2, dko alam kung anu tawag dun. Then after mga ilang days may mga butlig na tumobo sa part na nilgayn ko ng oil tapos yan na naging result nag lagas na buhok nya.

Lagas ng buhok ni baby
1 Trả lời

sensitive po ang skin ni bb mommy, Sabi mo nila pahid lang yata daw po ng cotton with oil dahan dahan before bath

2y trước

Yes po un ginawa ko kaso na sobrahan yata kaya nag lagas, tutubo pa kaya nya. Girl pa nman lo ko