Insect bite

Mga mi anong insect bite po ang nagcacause ng ganito? Kahapon pinakamot nya sakin yung paa nya kasi makati. Tapos pag gising kaninang umaga ganyan na yung paa nya. #firsttimemom

Insect bite
6 Các câu trả lời

pa-check up niyo na po sa pedia baka po lumala pa or lagnatin din si baby. Better safe than sorry

parang centipede po yung kumagat dyan mie. try mo po syang painumin ng cetirizine.

Try Calmospetine. The Calamine should help with the itch.

2mo trước

nalagyan ko na mi pati after bites. til now ganyan pa din huhu

tiny buds - after bites

2mo trước

nalagyan ko na mi pati calmoseptine ganyan pa din

put calmoseptine

2mo trước

already did mommy. til now ganyan padin

ff