36weeks to day

Hello mga mi ano yung sign para malaman kung malapit ng manganak#1stimemom #firstbaby #pregnancy

36weeks to dayGIF
1 Trả lời

Base on my exp.. Days before, I have the urge na magprepare na ng mga gamit ni baby at gamit ko.. Hours before ako nagkaspotting at nanganak.. Meju Namamanhid mga kamay mo, tumitigas na minsan yung tyan taz balik normal maya2 .. Nangangalay na yung puson mo.. Either magkakaspotting kana or your water broke.. You mum, will know and feel it, if it's time na lalabas si baby.

2y trước

thankyou mi