Ask mga mi

Hello mga mi ano po ung capsul na pinapasok daw po sa loob ng Ari dalawa sa Umaga 2 sa hapon 4 naman sa Gabi kapag poba pinasok ko Yun matutunaw poba Yun dipo bayun malalaglag kapag umihi Ako safe den poba sa baby yun Kase po 39 week preggy Ako pero nung i.e po Ako 38 week kopo is sabe ng doctor sarado pa daw tapos nung bumalik Ako po sarado paden daw po kaya po may nireseta si doc na capsul ipapasok daw po sa loob para daw po lumbot ung cervix ko dipo ba delikado sa baby yun respect post po nagtanong lng po Ako 1st time mom po Kasi Ako 17 yrs old

2 Các câu trả lời

bakit hindi mo itinanung yang mga tanung mo kay ob mo para si ka nagwoworry ng ganyan.. di nman nya irereseta yan kung makakaharm kay baby..

since may reseta ka ng OB, ibigay mo sa pharmacist sa botika ung reseta. follow mo ung instruction ng OB mo. reseta ng OB kaya safe un.