Acne before and after gave birth

Mga Mi, ano po remedies or mga nagamit nyo para mawala yung acne dala ng pagbubuntis? yung sakin kase ayaw matanggal palala ng palala sobrang nangangati na ako sa muka ko at leeg pati likod nangingitim na din mga pimples ko na namamatay tas may papalit ulit .. same pa din nung nagbubuntis ako hanggang ngayon wala pa den nabawas sa pimples ko lumalaki pa sila ang sasakit.. pahelp po ako mga mi 1 month na po ako after gave birth

2 Các câu trả lời

Hindi pa po balance ang hormones agad agad, yan po pagkakasabi sa akin. Let it be lang daw po. Pero kung maghahanap ka ng pwede icure dyan, dapat hiyang sa face mo. sa skin. Or pwede ka pacheck up sa derma para marecommend nila tamang products sayo. Ang ginagawa ko now, kojic lang. Di ko hinahawakan face ko kapag marumi kamay tapos hinahayaan ko lang yung mga pimps, acne. natutuyo naman at nawawala. Syempre wag mo din pansinin kasi mastress ka at dagdag reason yun bakit bumabalik yan.