Tigdas, insect bites or bulutong?

Mga mi, ano po kaya tong nasa katawan ng 1 year old LO ko? nilalagyan ko sya ng ointment pero ayaw parin nya mawala eh. parang padami ng padami. 2-3 days ako nag papalit ng bedsheet at punda namin malinis rin paligid namin since araw araw ako naglilinis dahil preggy ako at ayaw ko ng madumi/makalat na paligid strict talaga ako sa kapaligiran ko. araw araw ko naman nililinisan ang anak ko twice a day pa. ano kaya 'to mga mommies?

Tigdas, insect bites or bulutong?
1 Trả lời

Hindi rin naman kami pala labas ng kwarto dahil 6 months preggy ako at diko na sya makarga at di na rin ako makayuko para alalayan sya mag lakad if lumalabas kami dahil malaki na tyan ko also nag didisinfect din ako ng kama namin araw araw. ☹️