Hi Mums. Ano pwedeng gamot sa sore throat.

Mga mi ano po kaya pwede gamot sa sore throat o kaya ano pwede inumin. 21weeks preggy po. Sobrang sakit po kasi lalamunan ko,para pa ko sisipunin. Sa 23 pa balik ko kay OB. Sana po masagot.🥰 Thankyou po and stay safe.❤️ Godbless.

9 Các câu trả lời

Wag po iinom ng gamot mmy, Pwede po ang kalamansi juice, warm water po gamitin nyo and add po ng honey. Mabisa po yan.. Yan lang po gamot ko noong nagkasakit ako ubo at sipon 😌😊 Other than that po pinaka the best ay more water 🥰

bawal inuman gamot e. nun ako kasi warm water with salt mumog mo yun 3x a day salabat na may lemon or calamansi pwde mo inumin actually ginawa kong candy ung luya, hiniwa hiwa na maliliit ng father in law kom effective.

Same! Clogged nose & dry cough. nagpa RT-PCR na din ako dahil super nagwoworry ako kay baby. Thank, God its negative! Pero mag 1 week na kong ganito. Sakit ndin ng ulo ko dahil sa sipon.

Bactidol po ang advise ng OB ko since prone ako lagi sa sorethroat at di pwede yung previous kong iniinom na tablet. Salt+Water din

Salt with lukewarm water mi. Gargle ka non. Better inom ka po ng bewell c or fern c yung non acidic na vit c na okay sa buntis.

mix table salt and lukewarm water(maligamgam lng yung natotolerate mo) gargle it. get well soon mommy🥰

Hi mi. nung nagka sorethroat ako, ang nireseta sakin is Kamilosan spray. gargle din eith bactidol.

Gargle ka ng bactidol. Then lemon or calamansi juice. May vitamin c ka mii.

Warm salt water po gargle ka 3x a day. Inom din ng vitamin and zinc