Baby lotion

Mga mi ano po kaya mganda lotion for toddler,nka try nko mustela mahal di n Kaya I maintain hehehe gsto ko nmn nka try ng affordable

5 Các câu trả lời

Mustela user si baby ko since birth at pasado samin ang Unilove vegan lotion.. parang mas nahiyangan pa nga niya tapos vegan babycream sa face.. ok naman glass skin pa nga si baby😍

Try mo tiny buds rice baby lotion sis 💯, safe since all natural and super effective nakaka moisture ng balat ni lo 💙

9mo trước

eto talaga maganda

Try mo mi cetaphil yung pump or baby dove

Johnson Milk

aveeno