Steamer Baby Bottle

Mga mi ano po kaya magandang steamer for baby bottles? yung high pquality matagal magagamit☺️

2 Các câu trả lời

Try CocoBB sa online shop meron 5in1 strerilizer and dryer , disinfection, milk and food warmer na rin, nasa 1900 lang pero sulit at matibay na. Pero if you want ng medyo mahal talaga at branded and may budget naman, Phillips Avent bilhin mo .

I'm using Avent (Philips). Steamer and dryer na siya kaya nakakagaan sa gawain sa bahay. Kung steamer lang chicco. 3-5K yata