HINDI UMIINOM NA NG FORMULA

Hi mga mi. Ano po ba kaya dahilan bakit yung lo ko ayaw ng uminum ng formula? Kahit anong gawin namin ayaw niya talaga. Mas gusto niya breastfeed kaso may work kasi ako and gabi lang siya nakakainum. Malakas naman siyang uminon ng tubig pero sa gatas hindi eh. 10 months na po lo ko. Ano kaya dahilan, sa gatas ba o sa lalagyanan niya? #respect_post

3 Các câu trả lời

same po tayo mi.. hanggang ngayon ayaw magbote nakakaawa naman kapag pinipilit grabe iyak at hawi ng bote.. kahit open cup ayaw unti lang naiinom..