HINDI UMIINOM NA NG FORMULA

Hi mga mi. Ano po ba kaya dahilan bakit yung lo ko ayaw ng uminum ng formula? Kahit anong gawin namin ayaw niya talaga. Mas gusto niya breastfeed kaso may work kasi ako and gabi lang siya nakakainum. Malakas naman siyang uminon ng tubig pero sa gatas hindi eh. 10 months na po lo ko. Ano kaya dahilan, sa gatas ba o sa lalagyanan niya? #respect_post

3 Các câu trả lời

hindi po sanay siguro si baby sa bottle niya..nasanay kasi siya direct latch..mas okay po kag pump ka po tapos store mo ung breastmilk mo..atleast kahit wala ka makakadede parin si baby..introduce niyo po muna sa bottle .huwag biglaan nag aadjust pa po siya..

Ganyan din ung baby ko nun gusto sa breast ko lang pero sinanay ko xa ang ginawa ko di na dropper ko kahit paunti unti hanggang sa makasanayan niya ung lasa...

same po tayo mi.. hanggang ngayon ayaw magbote nakakaawa naman kapag pinipilit grabe iyak at hawi ng bote.. kahit open cup ayaw unti lang naiinom..