Birth certificate OR / Acknowledgement receipt

Hello mga mi. Ano kaya yung receipt na hinihingi pag claim ng SSS benefit? Yung galing sa munisipyo kasi wala naman resibo. Nakuha ko na half ng benefit ko from my company and eto need ko para makuha pa yung other half. Sa form mismo ng SSS, yan nakalagay din.

Birth certificate OR / Acknowledgement receipt
2 Các câu trả lời

Yung birth certificate po galing LCR, photocopy nyo po and ipacertified true copy po sa LCR.. Yung receipt po na galing munisipyo (yung resibo po ng pagpacertify), yun po ang isasabay mi.

8mo trước

Ayun malinaw! Hehe thank you mi!

Birth Cert and OR po. Kumuha po kayo ng Certified True Copy ng Birth cert ni baby sa LCR, may kasamang OR po dapat yun ☺️

8mo trước

Hi mi. Baka may sample ka po nung OR? :) Nakakuha na po kasi ako sa LCR and wala naman siya kasamang iba. Yung certificate lang mismo and attached yung affidavit of admission of paternity eh