SSS MAT BENEFIT

Delivered my baby last month. Pumunta ko ng SSS para sana magpasa ng MAT2 and requirements kaso ang hinihingi sakin na birth certificate copy e yung galing sa Local Civil Registry. As per hospital, 3 months pa daw bago yun makuha. May naka experience na ba sainyo ng same scenario mga momsh? O tinanggap ng SSS kahit yung birth certificate copy na galing lang sa hospital?

1 Trả lời

Pwede naman yung galing ospital lang

5y trước

Sabi dun sa branch na pinuntahan ko di daw pwede. Sabi ko nga di naman agad agad nabibigay yun ng LCR eh. Hay. Ang hirap talaga mag proseso dito sa Pinas. Ang hirap pa naman kasi di naman pwede magpabalik-balik don dahil walang mapagiwanan kay baby.