Needs for preggy

Mga mi ako lang ba yung nanghihinayang kapag bibili ng sariling gamit? Like undies kasi need cotton and maluwag na kapag buntis diba pati bra dalawa lang din gamit ko salitan. Breast pump, ewan bat nanghihinayang ako or nahihiya lang ako kasi wala akong pinapasok na pera samin kasi siya na lang ang nagwowork haha naiiyak ako

2 Các câu trả lời

Wag po kayo mahiya, basta wais pa rin po sa pagpili kung anong bibilhin. Kung merong mas mura pero kalidad pa rin, yun na lang ang bilhin. Maganda nga pong nakikita kung saan napupunta ang pera at ito ay kapaki-pakinabang. Di lang naman po ito tungkol sa kung sinong nagpapasok ng pera, sapat na po na dinala nyo at inaalagaan ang inyong sanggol. Kapag happy po kayo, mas magagampanan nyo po nang matiwasay ang mga responsibilidad bilang isang ina.🙂

2y trước

Pakiramdam ko kasi mi kapag ako na yung gagastos dapat yung need na need ko, samantalang yung LIP ko nagagawa niya naman bumili ng pang skin care niya and for online games niya hinahayaan ko lang kasi siya naman nagwowork kaso parang unfair lang sa part ko na para samin naman ni baby yung mga bibilhin kailangan naman siya kaso di ko alam bat ganun pakiramdam ko kapag ako na. Hindi na nga po ako ang humahawak ng pera hehe

Don’t be, mommy. It’s part of his responsibility. Feeling ko good provider naman si hubby mo, my. Kaya let him provide sa needs mo and ur baby. Paghandle pa lang ng pregnancy natin mahirap na, deserve na deserve mo mabili mga needs mo.