Trying again 2 weeks after miscarriage/d&c

Hello mga mi, after d&c nagtry po ba kayo after 2 weeks at kung mas ok mas maaga magtry kesa magwait ilang months? I want to hear ur success story po about ur rainbow baby.

2 Các câu trả lời

d&c ako nung sep 2022. maganda ipagpahinga ang matres ng 6 mos sabi sa ospital mas maganda kung 1 yr. para healthy ang pagbubuntis ko ulit, nag antay ako 1 yr mahigit kinondisyon ko katawan ko at nagpaalaga sa ob at uminom ng vits bago magconceive. tsaka wag mapressure na magkaanak, pray lang tiwala kay Lord ibibigay nya din kung ano gusto ng puso natin. 2x mc ako. sa pangalawa ako naraspa dahil blighted ovum. ngayon preggy na ako 11 wks

5mo trước

sa OB-REI po ako nagpaconsult sila po talaga ang tamang pupuntahan pag may pregnancy loss, pcos etc., may factors po kasi bakit may pregnancy losses. tapos nadiagnose din ako na may mild pcos sa left ovary, pero buwan buwan ako nireregla. wala naman sya before. folic acid din isa sa vitamins ko meron pang iba, madami pa actually di ko lang pwede ishare kasi baka magself medicate yung ibang makakabasa. iaakma din kasi yung vitamins sa medical history mo, kasi kung iinumin mo lang basta baka mapasama pa katawan mo. may mga lab tests muna na ipapagawa para din malaman bakit irreg ang period mo. kaya paassess ka muna para malaman ang right vits sa body mo po

kung kaya mo naman mi mag buntis ulit wala namang problema yon..workmate ko dati after 1 month niyang nakunan nabuntis siya ulit..nasa sa'yo naman yan