Taking pills

Mga mi, after 2 months nang manganak ako nag take na ako ng pills pero hindi pa ako niregla that time, now 7 months na baby ko hindi parin ako na datnan. Normal pa ba un.

1 Trả lời

yes normal mommy lalo if exclusively breastfeeding ka. After ko manganak nag bleed lang ako for 2months then after that wala na hanggang sa nag 2yrs old si baby hindi ako niregla. Now lang ulit bumalik ang menstrual cycle ko 😊

1y trước

Thanks mi. Kinabahan lng ako kasi bka mag ka problema sa healt ❤️