After 9months cs delivery buntis ulit.

Mga mi, advice po please. 9months palang kasi LO ko, buntis ulit ako CS po ako, I don't know pa exact old nya if ilang weeks na. Nag PT palang ako. Balak ko sana ipalaglag po, natatakot ako, stress pa ako sa panganak kay LO ko, tsaka naaawa ako kay baby ko hindi pa nya masyado naeenjoy full attention namin 🥺.Tsaka delikado din po diba. #buntisulitafercs

1 Trả lời

hindi na delikado yan, kaya na yan, magpacheckup ka sa ob para malaman ang gagawin mo. ito lang mi ha, walang kinalaman yung bata sa pakikipagsex mo bat mo idadamay? sex sex tapos maaawa sa panganay pero hindi sa nabuong pangalawa? be a responsible parent po please and abortion isnt the answer.