Ultrasound

Hello mga mi. Accurate po ba ang weight ni baby sa ultz? Im 33 weeks preggy pero base sa weight nya today 35 weeks na. Na woworry ako kase 2.7kg na sya agad 😩 Anong mga kinaen nyo din for diet thanks

2 Các câu trả lời

Not really accurate momsh kase nagbebase lang din sila sa size ni baby sa womb. Ako 30 weeks 1kg sya,di kase ako palakain ewan ko baka di matakaw si baby😆. Basta wag ka masyado sa kanin,lalo na sweet and fatty foods.

nakadepend sa size ni baby ang weight sa ultrasound. lumaki si baby mo. 37weeks ko ay 2.5kg si baby.