Nangangasim and bloated

Hi mga mi, 9 weeks and 6 days ako pero bat pag kakain ako ng chocolate or may times na kumain ako ng pagkain parang naduduwal ako after tas inaacid or nangangasim tyan ko bobloated na din?

3 Các câu trả lời

same here mamshie, small feeding ka lng. hwg mo hayaan na ngkalam sikmura mo ksi for sure kpg kumain ka maskit sa tiyan saka kakabagin ka. worst susuka. gnyn ako now. ang hirap. kpg naka skip ako ng khit small portion lng. lalo kpg gabi di ako makatulog sa skit ng tiyan ko. ksi puro kabag.

Ganyan din ako mamsh. Ako priority ko bfast na di nawawala cooked egg and hot milk. Pag lunch and dinner small portion lang and dapat masabaw kung hindi isusuka ko lang. 🥲

malakas po tlg mka acid ang chocolate,