Breastfeeding

Hi mga mi .. 3mos old na si baby. nag stop ako mag breastfeed 1 en half si baby. Kaa ko kasi makabaik na ko sa work. And then hindi ntuloy pagbalik ko sa work. Ngayon gusto ko sanang ipagpatuloy magpa breastfeed possible pa po kaya na dumami pa milk ko? #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

yes mommy! kain po kayo ng masabaw at magulay, at magtanong po kayo sa OB niyo or midwife sa health center ng reseta para sa vitamins at ano po mga pwedeng gawin para lumakas ang supply. good job mommy babalik ka sa pagbreastfeed. breast is best! good luck po, stay healthy wag po magpastress, happy po si baby kasama kayo. sa inyo lang po umiikot mundo ni baby