Spottingba?

Mga Mi, 3months delayed na po ako tapos kahapon nagkaroon ako ng parang light pink na parang brown sa panty ko. Spotting po kaya yon? #pleasehelp

1 Trả lời

Possible, ganyan din kasi naranasan ko pero 2months delayed lang ako noon. Oct. 23 last period, Dec. 18, 2021 nagpositive na ako sa PT. Dec. 23, check up then may heartbeat na si baby. MagPT ka po muna kahit 2-3 tries bago ka magpunta ng ospital/lying in para po malaman muna.

2y trước

thankyooou