38w and 4days

Hello mga mi, 38w and 4 days nako, Edd via trans v is April 1. Pero until now no sign of labor puro paninigas ng tyan maya maya at masakit na sya sa pempem kapag gumagalaw. Wala parin bahid ng blood yung discharge, last na IE sakin soft cervix nadaw. Tanong ko lng, meron ba dito tumaas cm pero hindi dinugo? Thankyou, hoping na sana nagka-cm nako, gusto ko na talaga makaraos 🥹

6 Các câu trả lời

Pang 6 ko na to na baby all boys ko no discharge pag ie sakin may cm na ilang hours lang nanganak na ko without labor na sobrang sakit.. Sumakit lang nung as in nandiyan na ulo.. 38 weeks and 1 day na ko today kaso makapal pa daw pero same tayo nararamdaman..

38week and 6 days kahapon habang umiihi ako my lumabas skin na white na gatas lang kunting lapon lng tapos ngayoun ganon din masakit Minsan pero naninigas

2y trước

panay paninigas lang din sakin mi at madami nàdin white discharge pero wala pang blood. sana makaraos na tayo 🙏

sa first baby ko, active labor, 4cm. no bleeding and no discharge. sabi lang bumaba daw tyan ko 😅

2y trước

same

same mi, wala pa rin sign of labor. April 1 din sa tvs ko. ano lmp mo?

2y trước

around mid ng june lmp ko sis. dko matandaan exact date pero sa tvs ko Apr.1 edd ko

Same panay paninigas lng din po mi. 38weeks na rin ako

April 1 sa TVs ko