IE tapos may dugo na lumabas normal ba ito

mga mi 38 wiks &5days na po ..normal po ba na ganto kadami ang lumabas na dugo pag katapos ng IE..and 3 days na dn puro spotting na medyo dark ang kulay.. and lagi po sya na ninigas anu po bang ibg sbhn nto

IE tapos may dugo na lumabas normal ba ito
4 Các câu trả lời

ako din mi kagagaling ko lang ky OB 2nd IE 38weeks na ako na to grabeh pagdurugo.first IE ko 37weeks di naman ganito pero merong dugo tlaga sa panty. Ngauon nagtaka lng ako grabehh dugo 2cm na din ako

2y trước

ako d ko alam ilang cm na ko mi.. sa fri pa kc balik ko sa ob ko

masakit ba mga momshie ma IE? Due ko nadin this september at 36 weeks and 4 days nadin ako. Madalas nadin manigas tiyan ko.

2y trước

mskit po tlga

Kmusta ka mi?dka pa ba naglalabor?or any sign po

2y trước

minsn nananakit pero nawwla dn ..naninigas tyn ko pero nawawala dn

normal po yan after IE