38 weeks pregnant

mga mi 38 weeks pregnant po ako ngayon. pana'y paninigas ng tyan ko, masakit ang kipys hirap makalakad at ngalay palagi na balakang. in-ie na ako ng ob ko kahapon close cervix pa daw. at mataas pa daw baby ko, kahit naglalakad naman ako at kumikilos. umiinom na nga din ako ng pineapple juice ,any tips para mag open gusto kona kasi makaraos..

6 Các câu trả lời

First baby mo po ma? Kausapin mo po si baby :) na huwag ka pahirapan. More on patagtag lang po. You may search exercises to prepare your body for labor and delivery..

Me din po mga momshie, 39weeks & 3days na pero open cervix na daw po ako pero hilab hilab gusto ko na rin makaraos, pray lang tayo 🙏🤍

1y trước

same 39 weeks and 2days 1cm nung wednesday di ko lang alam ngayon, pag di pa nag progress cervix ko induce na ko by may 5

effective din Po pinakuluan na luya Tas pineapple can And Fruit then lakad lakad kahit 30 mins lang ...

may 2 weeks ka pa para sa full term mag lakad ka pa Ng medyo malayo, exercise like squatt.

Ask nyo po OB nyo kung pwede kayo bigyan ng eveprim.

wag pilitin at wag mainip.