mga mi 38 weeks and 5 days nako ngayon

mga mi 38 w and 5 d nako ngayon at kapapalit ko lang ng panty liner meron na ulit akong discharge. ano po bang ibig sabihin pag ganyan na po ang kulay? sa october 17 pa po ksi balik ko s OB ko kya dikopo alam kng ano po ibig sbhin nyan. Salamat po sa sasagot mga Momshh😊 #First_Baby #38weeks #firsttimemom

mga mi 38 weeks and 5 days nako ngayon
2 Các câu trả lời

nornal naman sis pero if may sakit,kati at mabaho un po ang hnd normal. I suggest sis gamit ka ng washable panty liner.

2y trước

ako po due ko po 17 WLA pa po akong discharge haystt

normal discharge lng po yan momshie.. dont worry! ask mo din yung OB mo if pwd ka mag primrose upang lumambot cervix mo

2y trước

sige po mamshh😊 ty po❤