Need ba talaga magpa lab test ng ogtt? Sino dito nanganak ng di nakapagpalab ng ganun?

13 Các câu trả lời

Very important po un para malaman if mataas ba sugar kc pag mataas ang sugar ng nany at hnd na control ng co-cause po un ng death s baby ung kakilalan ko tumigil ang hb ng baby nya at 8mons dhl s sobrang taas ng sugar nya.

2y trước

pwefe namn yakasi ako 8 months nku nka pag ogtt ..

sa eldest ko hnd pinagawa yan ng OB ko. Hnd din naman and wla din kmi lahi ng diebetes. Dto sa 2nd pregnancy ko same pdin daw wlang ganun. I think depende sa OB at case.

Hi momsh, important po yung OGTT para malaman kung meron po kayong gestational diabetes. https://ph.theasianparent.com/ano-ang-gestational-diabetes/amp

Sa tingin ko FBS ok na yun para malaman ung sugar. Sa OGTT kase iinom ka pa ng sugar, para malaman na mataas sugar mo e uminom nga ng sugar. Di ko lang gets

2y trước

magkaiba po yun momsh. sa OGTT po kase may required silang ranged para sa pag taas ng sugar mo. In my case po dapat 2hours after every meal di ako tataas sa 120mg/dl. Pinapagawa po ang OGTT usually sa may family history ng diabetes . uncontrollable sugar po kase may result to baby's death. At yun po ang iniiwasan jan.

Hello Mii, opo need po talaga yung mga lab test para masiguro na walang magiging complications tas if meron man yun ay para magamot at maagapan agad

sa second baby ko di na pinagawa sakin un..yan nga din inaantay ko kahit ayoko nun..pero buti nga di pinagawa ni OB sakin..

need yun mi pano malalaman if diabetic ka o hindi. delikado kase may ganun gaya ko nagkaganun.

hindi pinagawa sakin yan ng OB ko nung nagbuntis ako. hba1c lng. 🤗

Ako po 35 weeks, pero walang OGTT test, di pinag ganun ng OB ko.

Me! Di naman ako pinag OGTT ng OB ko. Mag-wa 1 year na si baby