Ilang weeks bago maglaba ng mga gagamitin ni baby

Hello mga mi 30weeks and 2days na po ako ask ko lang ilang weeks po dapat para maglaba na po ng mga susuotin na gamit ni baby? pwede napo ba ko mag ayos or masyado papo maaga? thankyou po

3 Các câu trả lời

33weeks ko po iprepare mag pack ng hospital bag and things ni baby but 32weeks nung nag start na ako mag wash ng clothes, pero pwede na po now na 30wks kana

you can start na po now. earlier the better para relaxed ka nalang the following weeks.

for me pwede na.