24 weeks and 1 day

Mga mi, 24 weeks and 1 day pregnant. Sino dito nakaranas ng pagsakit ng sikmura? Grabe pang 3 days na sya ngayon, Hirap ako makahanap ng ayos na tulog. May ininom ba kayo na gamot?

2 Các câu trả lời

24 w abd 1d dn ako now, likod ang msakit skin. minsan pg tyan,nauuyot or poops lng pla ako then d n mskit

bawal gamot sa preggy mi. biogesic lang

2y trước

Gaviscon liquid mi pwede nagsearch ako sa google, Okay naman na ko ngayon. For pregnant yung gaviscon na binili ko.