Bcg injection

Mga mi, 2 months na si lo, normal lang po ba ito?? Worried po kasi ako.

Bcg injection
4 Các câu trả lời

Yes.. normal poh.. gnyan poh 3rd baby coh now. 1 month and 13 days na xa.. gnyan hitsura yung bcg injection.. same din sa first and sa second baby coh.. kaya normal yan mommy. mgflaflatten din poh yan.. yung first coh 9 yrs old na.. second coh 2 yrs.old na..

2y trước

eto na poh yung 2 yrs old coh.. ngflflatten xa ng kusa..

Yes po yan po ung BCG.. Wag nyo po kukutkutin o gagalawin.. Hayaan nyo lang po. Ganyan din po sa mga anak ko. Normal po yan dahil yan po ung bakuna sa braso Nten na sadyang nagpepeklat

ung sa bb ko hinahanap ko ung peklat nia diko makita dapat kita db ung peklat nung bakuna

yes po