Hello mga mi 1 cm ako ng dec 28 till now January 11 wala pang hilab January 14 yung edd ko po sino m

2 Các câu trả lời

hello mi halos same tayo dec.28 din ako nag pa ie 1cm then nung jan.1 last ie ko 2-3cm pero until now stock pa din 😥 no signs of labor padin ginawa kona lahat haha. edd ko jan.15 nakakatakot lapit na mag 40weeks

9mo trước

Ano po update? Lumabas na po ba si baby?

Nanganak na po ba kayo?

9mo trước

Normal po?