Haaaaaaaaaaaaaaays

Mga mhiiiiie bakit ganun dami kong nababasa dito 15-17 weeks sila and malikot na daw baby nila sa tummy ako mag 18 weeks na po pero wala akong nararamdaman, naninigas lang po siya sa loob. Minsan ang OA ko pero ewan ko ba nag woworry lang po hehe. Enlighten me pls!!!

24 Các câu trả lời

15weeks here pero wla pa kahit ano na nraramdaman minsan nga praning din hehe bakit ganun parang wla naman laman .hehe

Depende din kasi sa placement ng Placenta.. Like sa akin 22weeks ko na naramdaman si baby kasi Anterior placenta ko..

Wag ka mag alala mhiee maaga pa masyado, ako nga 20weeks si baby bago ko naramdaman na gumagalaw sya

16 weeks magalaw na si baby sa tummy ko ngayon na 18 weeks na sobrang likot na Siya 🤣

Hi po mommy, same din ako nasa 20 weeks na yata ako nung nafeel ko talaga si baby

anterior placenta ka ba mmy? mga 20 weeks ko na talaga ramdam si baby nun

2y trước

nako mii ako neto ko lang naramdaman si bebe. 20 weeks and 5 days kami now. mga ganyang week pitik pitik palang po

Pwde ka kumain ng chocolate pra mging hyper cia.. . Or kilitiin mo c baby....

mommy sa 1st baby ganyan talaga. sa second, mas mabilis mo mafefeel

baka Po anterior placenta ka. ako 22 weeks na nung na feel ko baby Ko.

me too mie . gusto kona din ma feel movements ni baby .. 18 weeks and 5 days

2y trước

kaka excite kasi diba hahaha