Bawal daw ako induce

Hi mga mhii nag check up ako kanina. 39 weeks 1 day na ko ngayon. Sabi ni OB pag dipa lumabas this week CS na daw ako sa pang 40 weeks ko kasi malaki na si baby. CS kasi ko sa bunso ko. (Transverse position) Nag try ako magtanong kung pwede na ba ko induce kaso sabi niya bawal daw. Bakit kaya mga mhiii? Gusto ko na rin manganak pero gusto ko sana as much as possible normal delivery na (VBAC)

1 Trả lời

na explain ba ng mas maaga na VBAC gusto mo? Ask your OB para mas maintindihan mo..

1y trước

Sabi ni OB di na daw ako pwede lumagpas ng 40weeks for VBAC. Kaya scheduled CS nko sa june 08 mii kapag dipa lumabas si baby bago ko mag 40 weeks. Kaya ginagawa ko na lahat now para lumabas si baby gusto ko talaga mag normal 🥲😫