HALAK, gaano katagal mawala?

Mga mhii gaano po katagal mawalan ang halak sa baby?😢 Pinacheck up ko na sa magka ibang pedia LO ko and parehas sila ng sinabi na halak daw po yung maingay sa may lalamunan ni baby. Clear naman po lungs and chest niya pero naaawa ako sa kanya sa tuwing natutulog siya ang ingay po ng lalamunan niya😢. Respect post, 1st time mom.

6 Các câu trả lời

Ganto rin po baby ko mga 2weeks old po sya nun pinacheck namin sa pedia.. sa lakas ng pressure ng milk ko po sa breast kasi clear naman daw po lungs.. so everytime na feeling ko malakas at puno breast ko ipump ko daw muna bago padedehin pero para sure daw po binigyan po antibiotic good for 5days tas ascorbic acid.. so far after po nung nagantibiotic nakatulong naman po na matunaw ung malapot na gatas.. until now 1 month old na po sya oks naman na po di na bumalik.. basta pump lang before padedehin lang talaga at 15-30mins ipaburp

Si baby ko din po may halak. Pero minsan nawawala minsan naman bumabalik. Based on observation po, nagkakaron sya ng halak every after breastfed nya. Sabi ni pedia possible na overbreastfed si baby kaya nagbackflow po.

11mo trước

Same po mhii, ganyan din baby ko pagkatapos magdede maririnig mo halak niya.

Ganito din po baby ko mie. nagtataka pa nga po ako kasi wala naman ubo at sipon pero may halak pag humihinga kung minsan

11mo trước

Nag umpisa po kasi magka halak baby ko nung nasamid siya, tapos napansin ko may maingay na sa paghinga nya.

Ako po mag 2mos na si Baby. May mga intance na nasasamid nalabas sa ilong. Hanggang ngayon parang clogged nose niya.

11mo trước

Lagyan niyo po ng salinase mhii

overfeed po o baka di na ipapaburp mi, ganyan din si LO ko

normal po siguro ganyan din si baby ko ika 20 days nya ngayon

11mo trước

😢 worry lang po. Ngayong mommy nako dun ko lang nalaman halak po kasi na yan.