Bumuka poba?

Hello mga mhii ask ko lang po kung ok lang po yong tahi ko? Feeling ko kasi parang bumubuka siya 15 days after nanganak #FTM #RespectPostPlease

2 Các câu trả lời

Oo ate, bumuka pempem mo kita loob nya, pero ung tahi mo hnd sya bumuka. Normal lng naman. Pa delete nlng post mo. Or iedit mo at gawin mo anonymous ung name mo kung ayaw mo na ipost nila screenshot ng post mo at itag mga friends or relatives mo. P.S. Ganda ng pempem mo ate, swerte partner mo😁

2y trước

Di kasi mxado kita ung sugat mhie pero mukhang maayos naman. Bale isa ola akong daddy mhie, sorry kung ngstalk din ako sa fb😁

mi nagulat ako nung pagka view ko ng pic, natawag ko pa si Lord. as in mamii. paki remove nalang po mii hehe