4 mos. Old ayaw dumede

Mga mhiee.pahelp naman..si lo ko kasi mag4 mos. Bukas ...ilang araw ko na napapansin di masyado dumedede mga 6 to 7 hrs. Sya bago dumede at yung 4 oz. Paunti unti ko pang pinapaubos sakanya within 1 hr kasi dedede sya tapos hihinto dn..dati naman ang lakas nya dumede then now...may sakit kse lahat dto nahawa ata me lagnat sya 7.2 tas minsan tumataas ng 'til 7.9 pang2 days n ngayon..pero di naman sya matamlay. Nestogen po gatas nya Sa may makasagot.

3 Các câu trả lời

consult na Po sa pedia asap. nkaka dehydrate Yan for the baby since milk lang iniinom nila.

Pacheck up mo na. Masyado matagal yung 6 to 7 hours na di sya dumedede.

tigna mo po mi bka may patubo na po na ipin.