masakit na ibabang puson

hi mga mhieeee .. 13weeks pregnant here, normal lang ba yung pagsakit ng ibabang puson, yung may pagkirot?

6 Các câu trả lời

ako mii may araw or may oras na sumasakit ibaba ng puson ko. di ko sure kung UTI. kasi may uti daw ako nung 10weeks preggy palang ako at sumasakit sakit din ibabang puson ko non. nakainom naman na ko antibiotics then ngayon ika 15th week ko nararamdaman ko na naman nga yung biglang kikirot sa baba ng puson. try to consult your ob na rin and sabihin mo yang concern mo kasi possible na uti din yan minsan.

normal po yan mhie natanung ko na po yan sa ob ko and ok lang kas gumagalaw dw po sia. importante wala kang spotting. 14weeks nako now and gmyn pa din nararamdmaan ko minsna

Ligament po yan kung saglit na kirot lang. lumalaki na kasi uterus mo mamsh

Yes normal po as long as no spotting, ibig sabihin baby is growing healthy

parang normal po. mie ranas ko dn yan 15 weeks na ako ngayon

hindi. inform your OB lalo at nasa 13weeks ka pa lang