Naguguluhan sa EDD at ultrasound

Mga mhiee. Naguguluhan ako. LMP - 12/7 EDD - 09/04 TVS - 09/29 last ultrasound - Aug 20, 35weeks transverse lie current ultrasound (today 9/2) - 33 weeks pa lang ako

2 Các câu trả lời

sa unang ultrasound padin po mag bbase si ob mo mi. kung ano man yung weeks ni baby ngayon sa current utz mo base kasi yun sa laki nya

10mo trước

Same sakin. Sep 25 din edd ko pero sep 12 naman kung LMP susundin. behind si bebe ng 2 weeks based on LMP pero sabi ng OB ang susundin yung AOG sa unang ultrasound kaya dikit pa din naman laki ni baby sa BPS ko kahapon.

same case po, behind baby ko ng 4 weeks sa AOG nya wala naman sinabi yung OB ko.

10mo trước

bigla akong kinabahan Kasi eeh.