Padede kay baby

Hello mga mhie, may tanong lng sana ako or pa advise po sana kasi yung LO ko mag 1 oras naka susu sa dede ko tapos while nag dede siya nag pump ako natapos siya mag dede pina burp ko mga 20mins kami sa burping position tas pag lapag ko ilang mins umiyak siya pina dede ng dadie niya yung na pump ko at nung naubos umiyak nanaman siya. Gutom padin kaya si LO? o baka may need pa akong gawin? Pa advise po. 9days old pa si baby. #1sttime_mom #babyboy

1 Trả lời

Kung tumatahan po si baby after po ng nursing o feeding yes po gutom po si baby, kung hindi naman po baka po gusto lang ng skin to skin contact with you ni baby. Or gusto po ihele, or baka po may poop or puno na po diaper. Check niyo po lahat para sure, kung nacheck and okay na po lahat and still umiiyak c baby try to consult pedia po to be sure