Baby Essentials

Hello mga mhie tanong ko lang po ano2 po yubg list ng baby Essentials? And best brands po? At tsaka list po ng starter na damit na kailangan bilhin para sa hospital na din. Para ma list ko po hehe Balak ko po kasi dahan2 ng bumili para hindi masyadong mahalan pag isahan ang pag bili hehe thank you po sa sasagot #6monthspreggyhere#1stimemom #advicepls #TeamSeptember2022 #BabyBoy

1 Trả lời

hi momsh, nung nanganak po ako ang nakita ko po na need ni baby is ung set ng barubaruan, pang swaddle, lampin or any cloth na gagamitin pang dry kay baby, baby soap, alcohol, baby wipes, diapers. if hindi po kayo masyadong maselansa brand, may nabibili na po na set sa shopee ng newborn essentials. dun din po may set na nabibili na barubaruan.