KATANUNGAN :

Hi mga mhie, share nyo naman cravings nyo nung pregnant pa kayo, and ano gender nung nanganak na kayo 😁😁 salamattttt #firsttimemom #respect_post

25 Các câu trả lời

ako ang crave ko lang talaga is malamig, like softdrinks/ milktea and hot and spicy ramen. super duper ultra mega spicy ramen. but my husband doesn't allow me since its our first baby, he wants me to eat healthy food, drink milk for our baby. at uminom ng maraming sabaw (laging may malunggay for breastmilk) also when I was preggy i dont want to eat rice. and i LITERALLY hate egg. the smell, how I look at it, especially if i'll eat it. magsusuka agad ako diretso 😂 maybe that's the reason kaya pumayat ako nung preggy kasi wala rin ako halos kinakain tas di pa allowed sa mismong cravings 😂 pero I love how protective he is, he just wants our baby to be healthy. and thankfully, I gave birth to a healthy baby, btw she's a GIRL. I'm only 5 months pregnant when I found out my baby gender is GIRL which was my mother in law wish to have. because she doesn't have daughter only 4 son thats why she wants her first apo to be a girl. she was truly happy and blessed when we tell her the gender. 🥰

4mo trước

gusto ko din ng malamig, lalo kaso control lang din para di pagsisihan HAHAHAH congrats pooo♥️

hindi ako ng crave sa maasim like mangga di tulad sq panganay ko (boy) na nhilig ako nainiiyakan ko. ice cream, cake, ice candy ice cramble ska sa tinapay n isasawsaw sa gatas.di ako nag crave sa milktea although tumitikim ako pag meron tikim lang. i hate kape maamoy ko palang nasusuka n ko.smantalang umiinom nmn ako nung d ako buntis.i love pakwan apples more on friuts ako nun.bwal ang mga ihaw ihaw di ako ng crave sa ganun.cnsb nla na mganda p din ako pero nung 7mos n at nalaman ko gender ni baby (girl) nag start na kong napapangitan ko na sarili ko tpos ang itim itim ko lalo.andun n na lahi kami sa resort namin para sa exercise ko pero maitim tlaga ak9 sa paningin ko sobra.

sken mii mostly matamis. lalo fruit salad.di ako nagcrave sa maaasim or maaalat. minsan gsto ko chichirya pero more on sweets ako. kaso sobrang selan ko nun, lalo first tri. wala akong gana kumain, lahat sinusuka kaht walang masuka. konting maamoy lng suka na naman. kaya di ako nanaba nung pregnant ako eh. sa amoy sa lasa maselan ako. halos wala nako kinakain.pero pinipilit kht skyflakes..nwala na ung suka2 ko nung 2nd tri na..then pgkapanganak, baby boy.🙏❤ which is un ung pinagdasal ko. ansaya saya ko nung mrinig ko na sinabi ng ob ko na na 'its a boy'..☺

3mo trước

anyways, congrats in advance mii.. be prepared. kase pag baby boy, super kulit but super cute naman. and super lambing.. baby boy ko kaka 1 lang last dec. 1st time mom din ako at the age of 36..i thought dina ko mgkakababy pero thank god at nabless padin ni Lord.🙏 ingatan mo baby mo mii..

Sa pinagbubuntis ko ngayong, nung 1st trimester mahilig talaga ako sa matatamis. Pero hindi naman ako ganun nung di pa ako buntis. Basta gusto ko lagi kumain ng Chocolates and soft drinks or mga kutkutin na matamis. Tapos ayaw na ayaw ko kumain ng manok, nasusuka ako. Parang 1-3 months lagi akong nasusuka sa hapon. Baby girl pinagbubuntis ko ngayon. Yung 1st baby ko nman Boy, mahilig nman ako nun sa maaalat tapos di ako maselan sa pagkaon, di dn ako lagging nasusuka. Ewan ko kung nagkataon lang pero parang accurate yung kasabihan. 😅

Hindi ko alam kung may cravings ba talaga ako nun mi. Pero siguro nga. Sa first baby ko, sinasawsaw ko yung lechong manok or kahit fried chicken sa icecream. Diba, usually fries + sundae? Sa akin, manok at icecream. HAHA. Always din akong naghahanap ng itlog ng pugo, lol. Pero ngayon sa second pregnancy ko, wala akong napansing cravings. 😅 First ko, lalaki. Ngayon, babae. 🩷 EDD—April.

4mo trước

Weird talaga mag crave ang mga buntis, ify HAHAHAHA. Congrats and good luck april baby♥️

Hindi ako mahilig magkakain,lalo sweets noong 1st and 2nd tri.ko gusto kulang bihon at pancit tsaka lahat ng masarsang ulam😅walang hilig sa malamig na tubigas bet ko yung normal na water na may mainit na tubig konti😅ayoko sa amoy ng kape at sinaing my gosh! and walang nagbago sa katawan ko chill lang ako and Baby boy ang aking bunso❤️

first born ko wala akong cravings pero mahilig ako sa matatamis na foods baby girl sya, di din ako maselan walang kinadidirian na pagkain haha ngayon second pregnancy wala pa din cravings pero nauna ko magustuhan maaalat then matamis haha alternate, tapos ayaw na ayaw ko amoy ng sukang puti, kanin at tokwa, ayun baby boy daw sya sabi ni ob haha

Bananacue yung una ko pinaglihian. Talagang tinatangke ko yung 12pm na init ng araw para makabili sa bayan. Tapos yung mas malala is biryani, sumakit ang tiyan ko at nagdumi nang bongga noong hindi ko yun makain. Tapos noong nakain ko na, parang walang nangyari, um-ok ang pakiramdam ko. Baby girl po na makulit ang baby ko. 😅

4mo trước

pinapasakit tiyan mo nung di nasunod cravings mo wahahaa

ako mahilig sa matamis whahaha at blooming at di nangitim nga kasingit singitan akala nila baby girl pero it's a boy whahhaa di po din nasusunod sa cravings mhie depende po yan sa ultrasound lng talaga malalaman at bilugan tyan ko noon binabase nila lahat sa nakikita nila pero lalake gender ni baby ko hahaha

4mo trước

hala sama po tayo matatamis cravings at walang nangitim na mga singit. At 4th month nagultra ako, nakita sya na boy, pero i-sure io ulit sa 7th ung gender nya, hihi team boy din ako, gusto ko boy mhiiiie ♥️

madami akong cravings. ilan na yung peach mango pie na hinalo sa sundae, honey due at melon na titimplahin sa gatas, tuna pasta, creamy tofu etc. pero hinanap hanap ko talaga nun ay polvoron ng goldilocks at mocha cake. lol. baby girl ang sakin.