Nakalunok ng pakaw

hi mga mhie share ko lang yung nangyare sa baby ko nung nakaraang araw kase nawala yung pakaw ng hikaw nya 4months old palang di sumagi sa isip ko na nalunok nya pero kanina tumae sya kasama na sa tae nya grabe kaya pala hanap ako ng hanap diko tlaga mahanap .. sabe ng iba mabuti nlng natae nya . yung pakaw hindi yung plastic pakaw sya nung nabili ko na gold grabe pa nman kaliit ng pakaw nun . firsttimemom po gang ngayon worried parin tuloy ako birthstone kase unang earrings nya pinalitan kolang. lesson learned saken mga mhie kaya kung baby girl baby nyo wag nyo na palitan ng walang lock yung hikaw nya grabe pala sobrang kakworried

2 Các câu trả lời

ang alam ko d pa sila marunong mag lunok pano kaya nangyari yun but thanks god naitae nya..

buti na poop nya yung pakaw mhie sobrang worried yan huhu