Hello mga mhie pwede mag tanong? Sino same case ko dito na 30weeks na injeckan ng dexamethasone ?

Hello mga mhie pwede mag tanong? Sino same case ko dito na 30weeks na injeckan ng dexamethasone ? (Pampamatured ng lungs n baby)? Natural ba na ninigas yung tiyan maya't maya bali 3hrs ago na ako na injekan pero e2 parin humhilqb yung tiyan ko 🥺

1 Trả lời

Hello mi, ako po bukas magstart ng dexa since yung first born ko premature sya inilabas (34weeks) pero hindi sya nai-nicu.