I need another perspective

Hi mga mhie at papi…. Okay lang ba yung name na Bughaw? Tagalog po ng Blue. Blue rin pala magiging nickname nya. Yun kasi gusto ni bbdadi 🥺 Kaso naweirduhan kasi talaga ko. Okay naman kaso… hindi kaya mabully anak namin growing up because of his name? Ang gusto kong name naman… Dustin Nicolai because of our favorite series - stranger things (DustyBun) - brooklyn nine-nine (anak ni Boyle na cutie) Ayun lang… Ano sa tingin nyoooo? #pleasehelp #firsttimemom

17 Các câu trả lời

Inaanak ko si Ulap. anak ni Cong si Kidlat, anak ko si Sky. pamangkin kong girl si Anton (Antoinette) hehe.. iba na panahon ngayon, okay lang din po "Bughaw" para sakin