Bakit ganon nag positive naman sa OPk pero di pa rin na buntis?😭

Hi mga mhie. Pahingi naman ng encouragement😭 feeling ko hopeless na ako mabuntis pa😭 ang sakit lang sa pakiramdam na umasa ako na mabubuntis na this month. Last Feb.03 kasi nag positive ako sa OPK ngayon before my ovulation nag love making na kami ng asawa ko hanggang sa mag positve nga ako sa OPk at after pa mag positive. Tapos bigla na lang ako nag mens nong Feb.20-21. 2days lang pero malakas ang mens ko. Sobrang lungkot ko kasi gustong-gusto ko na ma buntis😭🙏 Any tips mommy, specially sa mga nakaranas nito.. salamat po.

29 Các câu trả lời

sana Po makatulong.. aq Po may pcos both ovaries ngbuntis aq.. sinunod q lang Sabi ng ob q na.. pag mens mo magbilang ka ng 10 days tpos may do kau ni hubby mo.. ng 10 days din.. tpos nun stop na wait ka n lang nxt month lagi lang ganun.. para daw napapahinga nag matres awa ng DIYOS nabuntis aq unexpected talaga Ngayon 8mons na aq.. sana mabuntis kna Po Godbless

2y trước

Thank you po. gagawin ko po yan mamshie sana magka baby na🙏🙏 congrats din po sa inyo🫶

try to check baka may pcos or abnormality sa thyroid kya nhihirapan mag concieved.. same as my experience my internist prescribe me metformin for my pcos and thydin for my hypothyroid.. after 4mos of not eating rice LCI low carb intermitent diet with prayers and discipline.. I am now 7weeks pregnant.. try lang wagmawalan ng pagasa😊🙏

alam mo mi 9 years na kami ng partner ko umiinom ako before and nag smoke. wala pang 1 year ko na tinigil yung pag inom ng alak at paninigarilyo nabibiyaan na kami . sabi ko noon sa sarile ko kung alam ko lang na yung pag tigil ko sa bisyo e magkakababy na kami sana noon ko pa ginawa but atleast biniyayaan na kami .

2y trước

congrats po mie. ako po kasi pati asawa ko wala naman pong bisyo e..

Mabubuntis din po kayo in God's time po. I experienced that po nakaka frustrate nga talaga pero kapit pa rin. 2 times nga ako nakunan then I found out na ngka PCOS ako u was so sad pero may awa po ang Diyos kasi im 14 weeks pregnant na ngayun. Just keep your faith po. Ibibigay din po yan ng Diyos. ❤️

2y trước

umiinum ako ng nun ng fertility enhancer.. more on folic tapos mabawasan din yung timbang ko.. cguro yun ang dahilan kaya nabuntis ako..

sumsakay pa ako ng octupos non mi sa peryahan at ferriswel non sabi ko non kaya pala masakit sa puso kasi dalawa na pala kami, at di kassi ako naglilihi non at thanks god ha kasi di maselan ang pagbubuntis ko now kasi panay buhat ako ng mabigat nong diko pa alam na buntis ako❤️

Ako po hirap dn po ako mag buntis nun, kasi both ovaries po ako my pcos. Pero nagdasal po ako kay god nun na gsto ko na magbuntis, at eto na po. 22 weeks pregnant na po ako. Sinabayan dn po nmin ng partner ko ng pag inom ng vitamins Fern D. Habang nag dadasal na magkaroon na. Hehe

Surrender everything to God. It took us 6 years to get pregnant. We've done multiple check-ups (ob/andro/uro) and all normal. In God's perfect time talaga. The best thing to do is enjoy each other's company.

me,as lesson learned wag po mag expect lagi. kz ganyan dn po aq pero wala nangyyri... hangang sa pinaubaya q na lahat kay god kz nagsawa at napagod na po ako.then 1 day d mo inaasahan bnts na pala ako😁

ganyan ako dati mi, nagpostive ako ang akala ko buntis na ako tpos nagtaka ako nagmens ako tas nagpa check up ako may PCOS pala ako . Ang sabi sakin ng ob ko mag positive din daw pag may PCOS .

i think mas accurate if its pregnancy test ang gagamitin mo next time. Pray lang. In gods perfect time, ibibigay sa inyo yan. Kapag alam niyang ready ka na. ♡ Figthing.