CEFUROXIME reseta for 4 months old baby?

Hello mga mhie! Nakailan check up na po kami kay baby and now ang reseta sakanya ng doctor is Cefuroxime 3ml every 12hrs. For 7days pwede po ba yun sa baby?🥺 Hingi lang po ako opinyon kasi eto po yung gamot ko dati sa UTI. Di po kaya sobrang tapang na neto 😔

2 Các câu trả lời

keri lang yan mi, antibiotic po ang cefuroxime ndi lang po yan para sa uti. pwd din po yan if may sipon at ubo c baby due to infection.

4mo trước

if sumuka po c baby right after painumin ng gamot patake nyo po ulit kc panigurado naisuka na po nya ung gamot, ndi po un pampasuka need po iintake iyon. pero if sumuka namn po c baby after 3o mins-1 hr ee okay na po un kht papano ee may naabsorb na po c baby sa gamot. sunod din po na tapusin antibiotics for 7 days kht po tingin nyo ee gumaling na c baby para maiwasan mgkaroon ng antibiotic resistant, kc if sakali po bumalik ubo sipon ni baby baka higher dose na po ng antibiotic ang ibigay sa knya.