worried sa sipa ni baby 22 weeks preggy

Mga mhie nag wowory ako sa mga kicks ni baby 3 to 4 months sobrang likot at sobrang hyper ni baby sa tummy ko halos araw araw panay sipa and sobrang happy ako non kase healthy daw si baby pag ganon pero ngayong mag 6 months tyan ko napapansin ko sobrang bihira na mga sipa ni baby kaya nag ooverthink talaga ako bat ganun bigla sya nanahimik nasipa naman pero bihira na

2 Các câu trả lời

baka po natyetypuhan mong resting time nya. nagkakaron na kasi yan ng routine. have you tried icheck 30min -1hr after mo kumain? normal.reaction nyan, sisipa as in malikot...kung sobrang feeling mo.kay mali, best na magpaconsilult ka na kay OB mo. basta pag may mga feelings ka na di ka ok parang mali, wag ka na magdalawang isip lumapit kay OB kahit di mo pa schedule ng check up..

1y trước

pag tapos ko po kumain nararamdaman ko naman po sya wala pang 1hr mga 3 to 5 kicks kaso mahihina nag ooverthink lang siguro ako at nasanay talaga ako dati pag kinakausap ko sya or bago mag sleep pag tapos ko kumain super hyper nya sa loob ng tummy ko and malalakas sipa nya ngayon tumahimik sya at bihira na magparamdam

Hi mommy, galing ako sa OB ko kahapon. Ang dapat lang daw natin bantayan sa movement ni baby is maka 10x or more kicks/movement sya. Kasi sbi ko parwng last week sobrang likot ni baby ko sa tummy tapos ngayon malikot naman sya pero yung kicks niya mahina. Pero malikot sya. For peace of mind pwede ka rin bumili ng fetal doppler. 😊