ano po bang magandang gamitin sa hospital after giving birth adult diaper po ba or over night napki

Hello mga mhie ask ko lang po sana ano po bang magandang dalhin at gamitin sa hospital after giving birth po adult diaper po ba or yong disposable underwear then use po ako ng over night napkin po? Maraming salamat po🫶💙

3 Các câu trả lời

Mas ok po sakin diaper lalo pagkapanganak until mga 3rd day then napkin na po after. You can bring both sa hospital para may choices kayo anong preferred nyo

4mo trước

Thank you so much talaga mhie I think bet ko din yong diaper para di na ako mag wear pa ng panty at napkin baka mag leak pa eh Thank you so much beautiful ma’am Camille 🫶💙