Prenatal Care

Mga mhie ask ko lang po kung anong buwan tinuturukan ng Anti - Tetanus, kasi po ang pagkakaalam ko po dalawang turok yun lalo na po first time mom po ako. Thank you po sa sasagot ☺️

5 Các câu trả lời

Kabilin bilinan ng OB ko e 28 weeks at 32 weeks ako magpaturok ng Anti Tetanus sa Center. First check up kasi sa Center kahit 1st trimester ka palang e turok agad.

ako mhie nagstart ob ko magtusok sa akin ng first dose 4 months

4 or 5 months pwede na po. 28 days after ng unang turok yung 2nd dose.

11mo trước

thank you po 🤗

akin nung 3months po ako

3months po.